ต้องการรวมข้อมูล 2 ตัวแปร ไว้บรรทัดเดียวกัน

หากท่านใดมีข้อสงสัยหรือคำถามเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรม Express สามารถเข้ามาสอบถามได้ที่นี่ครับ

Moderator: Sutas, CO-Admin, Global Moderator

ต้องการรวมข้อมูล 2 ตัวแปร ไว้บรรทัดเดียวกัน

โพสต์โดย Witoon.. » พฤหัสฯ. ก.พ. 14, 2019 6:49 pm

ขอสอบถามครับ
ฟอร์ม * POPRN.RWT - P/O Report by P/O No.

แก้ไขใน" สร้างรายงานด้วยตนเองแล้ว " จัดรูปแบบรายงานใหม่แล้ว
ต้องการนำ ข้อมูลใน ~REMARK ของบรรทัดที่ 2 (ในremark มี 2-3 บรรทัด) ,รวมไว้ในบรรทัดแรกบรรทัดเดียวครับ

บรรทัดที่ 1
Ih::~I ;1 poprit->ponum popr->ponum
Ib:~F ~PONUM "," ~PODAT "," ~SUPCOD ~N ~STKCOD ~STKDES ~REMARK ~ORDQTY ~TQUCOD ~UNITPR ~DISC_I ~NETAMT_I ~RCVDAT_I ;1

บรรทัดที่ 2
Ih:: ;2 artrnrm->docnum+artrnrm->seqnum poprit->ponum+poprit->seqnum
Ib: ~REMARK ;2

จากที่ทำ ~REMARK ในบรรทัดแรกแสดงข้อมูลไม่ถูกต้อง แต่บรรทัดที่2 แสดงข้อมูล 2 บรรทัด ครับ
Witoon..
Newbie
Newbie
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ก.พ. 14, 2019 6:40 pm

Re: ต้องการรวมข้อมูล 2 ตัวแปร ไว้บรรทัดเดียวกัน

โพสต์โดย savek » ศุกร์ ก.พ. 15, 2019 8:42 am

ทำได้ แต่ต้องแก้ไขแบบฟอร์มมากพอสมควรครับ ยังไงรบกวนโทร.ติดต่อเข้ามาที่ฝ่ายบริการลูกค้าได้เลยนะครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
savek
Administrator
Administrator
 
โพสต์: 8686
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 15, 2007 11:04 am

Re: ต้องการรวมข้อมูล 2 ตัวแปร ไว้บรรทัดเดียวกัน

โพสต์โดย Witoon.. » ศุกร์ ก.พ. 15, 2019 8:49 am

ขอบคุณครับ
Witoon..
Newbie
Newbie
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ก.พ. 14, 2019 6:40 pm


ย้อนกลับไปยัง ถาม-ตอบปัญหาเกี่ยวกับโปรแกรม Express

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน